Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín. Hướng dẫn chọn trường chọn ngành du hoc Uc tiet kiệm nhất. Thông tin mới nhất về visa du học Úc, hồ sơ du học Úc, định cư Úc.

Du học Úc bang New South Wales – Điểm đến du học lý tưởng

Du học Úc - New South Wales (NSW) hiện là bang có số dân đông nhất tại Úc với thành phố Sydney là thành phố lớn nhất và cũng là thủ phủ của bang New South Wales.

Mới đây, trong bảng xếp hạng của Tập đoàn Mercer, các thành phố thuộc bang New South Wales (NSW) như Sydney, Canberra… đều lọt danh sách những nơi có chất lượng sống tốt nhất toàn cầu.

 Bang New South Wales không chỉ nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc cổ kính xen lẫn cao ốc hiện đại mà còn nhờ nền giáo dục tiên tiến, môi trường sống thuận lợi, nên ngày càng  thu hút nhiều du học sinh quốc tế trên khắp thế giới. Trong đó sinh viên Việt Nam cũng góp một lượng du học sinh đáng kể.

Theo công ty tư vấn du học Úc thì sau đây là 2 lý do chính khiến New South Wales là điểm đến du học lý tưởng nhất tại Úc.

f:id:tuvanduhocmy:20160916161438j:plain

Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Tại New South Wales hệ thống giáo dục luôn được chú trọng nhằm phát triển song song cùng nền kinh tế. Vì vậy, các chương trình đào tạo đều được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội và phù hợp với thế mạnh của bang.

Thành phố Sydney và bang NSW có nhiều trường đại học danh tiếng. Trong đó, phải kể đến 11 trường đại học đại diện cho nền giáo dục chất lượng cao như:

- Southern Cross University
- University of Newcastle
- University of New England
- Charles Sturt University
- Australian Catholic University
- Macquarie University
- University of New South Wales
- University Sydney
- University of Technology in Sydney
- University of Western Sydney
- Australian National University
- University of Canberra
- University of Wollongong

>> Tham khảo thông tin du học Mỹ và những lưu ý khi du học tự túc tại Mỹ

Đồng nghĩa với việc bằng cấp được chứng nhận trên toàn thế giới, các sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được săn đón bởi những nhà tuyển dụng chuyên nghiệp và hấp dẫn nhất, tạo điều kiện thuận lợi để bạn trẻ bước đầu thực hiện ước mơ về công việc tương lai của mình.

Không những thế, việc định cư cũng mở rộng cho những người biết nắm bắt cơ hội và chăm chỉ học tập, đặc biệt là các ngành nằm trong danh sách SOL (Skill Occupation List – danh sách bao gồm những ngành nghề ưu tiên định cư, dành cho những đương đơn nộp hồ sơ định cư theo diện tay nghề độc lập, gia đình bảo lãnh hoặc theo visa 485).

Môi trường sống thuận lợi

Không chỉ nổi tiếng với nền giáo dục phát triển, thành phố cảng Sydney và bang NSW còn là nơi đáng sống bậc nhất thế giới nhờ môi trường trong lành, tỷ lệ tội phạm thấp và các hoạt động ngoài trời hấp dẫn. Sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống thú vị ở bang NSW trong suốt thời gian du học bằng cách chọn sống trong ký túc xá của trường. Thoải mái hơn, sinh viên có thể sống và sinh hoạt cùng gia đình bản xứ (homestay), hoặc tự thuê nhà hay chia sẻ nhà với bạn bè để cảm nhận cuộc sống ở bang theo cách tự nhiên nhất.

Tại nơi có nhịp sống năng động như bang NSW và đặc biệt ở thành phố Sydney, sinh viên sẽ có đa dạng cơ hội làm thêm trong nhiều lĩnh vực: nhà hàng – khách sạn; quán cà phê; khu vui chơi; khu mua sắm… thậm chí là công việc hái dâu thú vị với mức lương hấp dẫn.

Bạn đọc quan tâm du học Úc hoặc có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí vui lòng liên hệ công ty du học úc uy tín Á-Âu để được tư vấn nhanh nhất

(Nguồn bài viết: http://duhocucedu.blogspot.com/)

 

Đọc thêm:

>> Tin tức tuyển sinh du học Mỹ

>> Du học tự túc tại Mỹ cần lưu ý những gì