Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín. Hướng dẫn chọn trường chọn ngành du hoc Uc tiet kiệm nhất. Thông tin mới nhất về visa du học Úc, hồ sơ du học Úc, định cư Úc.

Du học Úc với cơ hội nhận bằng kép tại Đại học James Cook

Trước nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắc nghiệt và cạnh tranh hơn của thị trường lao động, việc nâng cao khả năng của trong lĩnh vực chuyên môn và đặc biệt là sở hữu 2 tấm bằng đại học với 2 chuyên ngành có liên quan chặt chẽ sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Công ty tư vấn du học Úc xin giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên chương trình nhận bằng kép khi du học Úc tại trường Đại học James Cook (James CookUniversity, một trong những ngôi trường danh tiếng và thu hút du học sinh trên khắp thế giới với nhiều chương trình đào tạo vượt trội.

f:id:tuvanduhocmy:20160916162332j:plain

>>Tham khảo thông tin về kinh nghiệm xin visa du học Mỹ

Đại học James Cook vinh dự xếp trong 4% các trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới, ngôi trường có tiêu chí giảng dạy ngày càng cải tiến và nâng cao đáp ứng mọi nhu cầu kiến thức cho sinh viên. James Cook là ngôi trường công lập các thế mạnh của trường tập trung chương trình cử nhân, Thạc sĩ với một số chuyên ngành nổi bật như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Khách sạn… trường còn có cơ sở đặt tại Singapore và nhiều nơi khác trên thế giới.

James Cook University có nhiều đơn vị nghiên cứu và nổi tiếng nhất là campus Brisbane, nằm thành phố cùng tên, đây là thành phố lớn thứ 3 tại Úc, cơ sở hiện đại, giao thông thuận tiện với nhiều dịch vụ công cộng giá rẻ, sinh sống tại Brisbane sinh viên tận hưởng bầu không khí dễ chịu, đời sống sinh hoạt không quá cao so với nhiều thành phố trung tâm của Úc, rất nhiều điều kiện thuận tiện cho học tập và sinh hoạt. Đại học James Cook Australia không ngừng mang đến những chương trình học tập mới, khi du học ở trường sinh viên sẽ tạo điều kiện sở hữu bằng kép, tiết kiệt thời gian và cơ hội việc làm cao hơn với chương trình sở hữu bằng kép tại trường. Một số chương trình nhận bằng kép:

Nhận bằng kép Thạc sĩ Quản trị khách sạn và Du lịch – Quản trị kinh doanh

Tại Đại học James Cook đây là chương trình được nhiều sinh viên quan tâm và đang theo học khi đi du học Úc, đây chính là “tấm vé” quan trọng giúp các em trở thành những nhà quản lí nhà hàng khách hàng chuyên nghiệp và có thể làm việc ở bất kì nơi nào trên thế giới

Chương trình này bằng kép giữa quản trị nhà hàng và du lịch với quản trị kinh doanh là kết hợp độc đáo sẽ mang lại kỹ năng quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, cung cấp các kĩ năng thiết yếu để sinh viên ra trường có việc làm với nền tảng kiến thức vững chắc. Sinh viên tham gia chương trình sẽ được học ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, kĩ năng ra quyết định trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, tìm hiểu các hành vi du khách và marketing tổng thể.

Chương trình nhận bằng kép trên thế giới không hề mới, nhưng tại James Cook University sinh viên có cơ hội nhận các văn bằng nổi tiếng trong những lĩnh vực đang có nhu cầu nhân lực lớn. Với sự phối hợp độc đáo các chương trình nhận bằng kép giúp sinh viên “học 1 được 2” giảm thời gian và chi phí trong quá trình du học.

Nhận bằng kép Thạc sĩ Kế toán – Quản trị kinh doanh

Chương trình MPA-MBA thiết kế dành cho sinh viên mong muốn trở thành kế toán chuyên nghiệp thích hợp trong công việc kinh doanh trong các công ty, tập đoàn.

Đến với khóa học kế toán sẽ có cơ hội với tấm bằng kép kế toán và tài chính, chương trình sẽ có liên quan đến một số lĩnh vực như marketing, luật kinh doanh, thuế, kinh tế học… Với khóa học Quản trị kinh doanh liên quan lĩnh vực như kinh doanh, tâm lý học, công nghệ, khoa học xã hội.

Hoàn thành các khóa học Thạc sĩ Kế toán – Quản trị kinh doanh sinh viên sẽ biết cách trở thành kế toán chuyên ngành, có khả năng phân tích, lên kế hoạch, ra quyết định mang tính chiến lược trong công việc trong các tập đoàn lớn.

Nhận bằng kép Thạc sĩ Công nghệ thông tin – Quản trị kinh doanh

Bằng kép Thạc sĩ Công nghệ thông tin – Quản trị kinh doanh (MIT-MBA) thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu của sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin có sự ứng dụng trong kinh doanh. Ngành công nghệ thông tin mang đến các kiến thức công nghệ ứng dụng cơ sở dữ liệu, khai thác dữ liệu, truyền thông đa phương tiện, an ninh mạng… những kiến thức quan trọng sau khi kết hợp với kinh doanh. Trong khi đó Quản trị kinh doanh sinh viên được học kế toán, nguồn nhân lực và kinh doanh trong thị trường toàn cầu.

Chương trình nhận bằng kép MIT-MBA là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và kinh doanh mang đến sự phối kết hợp hoàn hảo trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Nguồn bài viết: http://duhocucedu.blogspot.com/ (tổng hợp)

 

Có thể bạn quan tâm:

» hồ sơ du học Mỹ

» trung tâm tư vấn du học Mỹ tại tphcm