Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín. Hướng dẫn chọn trường chọn ngành du hoc Uc tiet kiệm nhất. Thông tin mới nhất về visa du học Úc, hồ sơ du học Úc, định cư Úc.

10 lý do bạn nên chọn du học Úc

Du học Úc - Bạn có biết Úc là quốc gia xếp thứ 3 trên thế giới có số lượng sinh viên quốc tế du học đông nhất, chỉ sau Anh Quốc và Hoa Kỳ, mặc dù Úc chỉ có số dân là 23 triệu người? Điều này không có gì ngạc nhiên khi có đến 7 trường đại học của Úc được xếp hạng trong số 100 trường đại học được đánh giá là hàng đầu trên thế giới. Trong thực tế, với hơn 22.000 khóa học trên 1.100 cơ sở giáo dục đào tạo, Úc xếp thư hạng trên những quốc gia lớn như Đức, Hà Lan và Nhật Bản, đứng thứ 8 trong Universitas 2012 U21 Ranking of National Higher Education Systems (tạm dịch Xếp hạng hệ thống giáo dục các quốc gia).

» Thông tin du học Mỹ bạn cần biết

Úc mang đến cho du học sinh quốc tế một môi trường học tập xuất sắc. Úc có năm trong số 30 thành phố tốt nhất trên thế giới cho học sinh dựa trên sự kết hợp của sinh viên, khả năng chi trả, chất lượng cuộc sống, hoạt động và sử dụng lao động - tất cả các yếu tố quan trọng đối với sinh viên khi lựa chọn những điểm đến học tập tốt nhất. Và với hơn $200,000,000 AUD học bổng du học mỗi năm của Chính phủ, Úc đang mở ra cơ hội được du học Úc cho sinh viên quốc tế trở nên dễ dàng hơn, mang đến cho bạn một sự trải nghiệm khác biệt của nền giáo dục Úc và mở ra cơ hội nghề nghiệp tương lai của bạn.

Úc là ngôi nhà của các cơ sở giáo dục, những nhà giáo dục và nghiên cứu hàng đầu thế giới, hiện đang thực hiện nghiên cứu được công nhận trên toàn cầu với tiêu chuẩn cao nhất so với chuẩn mực quốc tế.

f:id:tuvanduhocmy:20161004123231p:plain
10 lý do bạn nên chọn du học Úc

Sự thành đạt của cựu du học sinh Úc đánh đấu sự tương quan toàn cầu của nền giáo dục Australia. Những cá nhân đạt thành tích xuất sắc đã nhận được những giải thưởng quốc tế vô giá, bao gồm 14 giải Nobel, đây là số lượng cao nhất tính trên số lượng dân của bất kỳ quốc gia nào.

Nền giáo dục Úc là sự lựa chọn tự nhiên của những sinh viên muốn tìm kiếm nền giáo dục mang lại cơ hội vươn tới toàn cầu, liên tục đẩy mạnh và phát triển. Vậy tại sao bạn lại không muốn được học tại một trong những quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới như Úc?

www.youtube.com

Nguồn: StudyinAusrtalia