Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín. Hướng dẫn chọn trường chọn ngành du hoc Uc tiet kiệm nhất. Thông tin mới nhất về visa du học Úc, hồ sơ du học Úc, định cư Úc.

Du học Úc Trường Đại học Deakin University đẳng cấp thế giới

Thông tin trường Đại học Deakin

Du học Úc - Trường Đại học Deakin được thành lập từ năm 1970, là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên toàn thế giới. Đại học Deakin University được đánh giá cao tại Úc nhờ môi trường học tập thân thiện, vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng khóa học.

» Thông tin tuyển sinh du học Mỹ

Đại học Daeakin thu hút đông đảo sinh viên quốc tế du học. Với hơn 43,000 sinh viên trong đó 1/5 là sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia khác nhau đã góp phần tạo nên một môi trường đa văn hóa và phong phú với hàng loạt hoạt động của nhiều hội sinh viên khác nhau. Ngoài ra, trường luôn không ngừng hoàn thiện để mang đến cho sinh viên quốc tế những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ đưa đón sân bay, sắp xếp chỗ ở, y tế, học tập đến tìm việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp.

f:id:tuvanduhocmy:20160927190145j:plain

Top 5 lý do học tại Deakin University

Trường đại học đẳng cấp thế giới

Đại học Deakin nằm trong top 30%  các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và được xếp hạng 5 sao trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS. Đại học Deakin University được Chính phủ Bang Victoria của Úc vinh danh là Cơ sở giáo dục quốc tế của Năm 2014 và cơ sở đào tạo tốt nhất về khả năng hành nghề đối với Sinh viên Quốc tế.

Tập trung vào giảng dạy vào chuyên môn

Các khóa học tại Đại học Deakin có phương pháp tiếp cận gắn bó với chuyên môn giúp sinh viên có lợi thế khi xin việc làm. Trường có các mối quan hệ đối tác rộng rãi trong ngành và có phương pháp tiếp cận thực tiễn trong học tập, đảm bảo sinh viên ra trường đủ năng lực làm việc và xin được việc làm. Nhiều khóa học có chứng nhận của các tổ chức chuyên ngành, Đại học Deakin cam kết đẩy mạnh khả năng hành nghề của sinh viên thông qua các chương trình thực tập chuyên ngành cả ngắn hạn và dài hạn.

Có nhiều khóa học để lựa chọn

Deakin cung cấp trên 550 khóa học tại 17 trường trong 4 khoa, trong đó có nhiều viện nghiên cứu và trung tâm chiến lược. Các khóa học của Đại học Deakin rất linh hoạt, có thể đáp ứng mục tiêu công việc của nhiều loại đối tượng sinh viên.

Cơ hội học tập tại nước ngoài

Chương trình học tập tại nước ngoài chào đón các sinh viên quốc tế học một hoặc hai kỳ học 3 tháng tại Đại học Deakin. Chương trình này giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm lối sống ở Úc độc đáo, đồng thời nhận được tín chỉ cho khóa học tại trường chính ở quốc gia của mình.

Cơ sở học tập cao cấp, luôn hỗ trợ sinh viên

Đại học Deakin có 4 học sở là Melbuorne, Burwood, Geelong Waterfront, Geelong Waurn Ponds và Warrnambool, mỗi học sở đều có một môi trường học tập cao cấp và linh hoạt. Bạn cũng có thể tham gia một số khóa học trực tuyến (on the Clound).Deakin cung cấp đầy đủ các dịch vụ dành cho sinh viên để hỗ trợ sinh viên trong mọi việc, từ chỗ ở, trợ giúp trong học tập đến các hoạt động xã hội.

f:id:tuvanduhocmy:20160927190211j:plain

Chương trình đào tạo nổi bật tại Deakin University

Cử nhân Thương mại và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Cả hai chương trình Cử nhân Thương Mại và MBA đều được quốc tế và EPAS công nhận. EPAS là chuẩn chất lượng quốc tế về các chương trình đào tạo kinh doanh trên toàn thế giới. Chương trình MBA của Đại học Deakin đã được xếp hạng 5 sao trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Quacquarelli Symonds (QS).

Ngành học Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng Đại học Deakin được biết đến bởi việc hợp tác chính thức mở rộng, giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực hành lâm sàng. Thực tập là một phần trong chương trình học của sinh viên ngành điều dưỡng.

Ngành truyền thông

Ngành truyền thông của Trường đại học Deakin được QS xếp hạng thuộc TOP 1% trên toàn thế giới.

Ngành Quản lý Thể thao

Ngành Quản lý thể thao Đại học Deakin được xếp hạng 1 tại Úc và hạng 3 trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Các Khóa Học Thể Thao năm 2014 của Tạp chí Sports Businees International.

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế từ trường Đại học Deakin

Trường Đại học Deakin có rất nhiều chính sách giúp đỡ và hỗ trợ tất cả các sinh viên du học Úc trong suốt thời gian theo học tại trường. Các dịch vụ bao gồm: tiếp đón tại sân bay, các chương trình định hướng, các nhân viên tư vấn du học hỗ trợ sinh viên tại mọi học sở, trợ giúp kỹ năng học tập, cố vấn tài chính và luật pháp, cố vấn nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe và tư vấn cá nhân.

Chỗ ở trong trường hiện có sẵn tại hầu hết các học sở.

Sinh viên được các nhân viên giáo dục có bằng cấp chuyên môn cao giảng dạy và được sử dụng các tiện nghi giáo dục hạng ưu khắp mọi học sở, bao gồm các nguồn tư liệu vi tính (sử dụng 24 giờ), các phòng thí nghiệm, phòng studio, phân xưởng và thư viện.

Nguồn: tuvanduhocuc.hatenadiaty.com (tổng hợp)

 

Thông tin cần tham khảo:

» Công ty tư vấn du học Úc uy tín

» Hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị

» Câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ thường gặp