Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín. Hướng dẫn chọn trường chọn ngành du hoc Uc tiet kiệm nhất. Thông tin mới nhất về visa du học Úc, hồ sơ du học Úc, định cư Úc.

Vài điều nên biết về du học Úc

Ngày càng có nhiều người tìm kiếm tự trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết trong môi trường toàn cầu đầy cạnh tranh, nền giáo dục của Úc trở thành một trong những nơi được tìm kiếm nhất trên thế giới. Ở đây bạn sẽ tìm thấy  cách giảng dạy với chất lượng hiện đại quốc tế, xứng đáng được đánh giá có hệ thống hỗ trợ sinh viên tốt nhất thế giới, và có chất lượng cuộc sống cao.

Điều kỳ diệu là hàng năm có hơn 600.000 sinh viên đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới chọn du học Úc. Và đó là lý di tại sao khi họ tốt nghiệp chương trình học với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới – và điều này thực sự mở ra một tương lai đầy triển vọng và không giới hạn cho du học sinh quốc tế.

» Công ty du học Mỹ uy tín

f:id:tuvanduhocmy:20160928133849j:plain

1. Chính Phủ Úc đảm bảo chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế

Australia cam kết cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng cho sinh viên quốc tế du học Úc. Với lý do này, Chính phủ Úc đã ban hành một số bộ luật đảm bảo sinh viên được luật pháp Úc bảo vệ. Những luật này được tập trung lại thành Bộ luật về dịch vụ Giáo dục dành cho Sinh viên Quốc tế 2000 (EOS). Theo quy định của bộ luật này, tất cả các cơ sở giáo dục đào tạo của Úc được phép chấp nhận sinh viên quốc tế với thị thực sinh viên hợp pháp được yêu cầu cung cấp khóa học chất lượng cũng như đạt được tiêu chuẩn quốc gia về cơ sở vật chất và các dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế.

Ví dụ như Bộ luật ESOS cung cấp sự bảo hộ cho sinh viên nếu một cơ sở đào tạo nào quy định một khóa học cho sinh viên đăng ký nhập học với thị thực sinh viên. Sự bảo hộ này bao gồm sự hoàn trả tiền học phí cho học sinh hoặc, nếu việc hoàn trả không thể tiến hành được thì sẽ sắp xếp khóa học tương tự thông qua Chương trình Đảm bảo Học phí.

2. Nước Úc nổi bật trong việc đào tạo những sinh viên tốt nghiệp với suy nghĩ độc lập và tư duy tích cực.

Giáo dục Úc không chỉ dạy sinh viên câu trả lời nhưng dạy họ cách đưa ra câu hỏi đúng. Úc đào tạo sinh viên quốc tế hơn 60 năm qua, nhiều cựu sinh viên đã trở thành bộ trưởng, doanh nhân hàng đầu, các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, y khoa và hoạt động cộng đồng trên toàn thế giới.

Úc là ngôi nhà của các cơ sở giáo dục uy tín, những nhà giáo dục và nghiên cứu hàng đầu thế giới, hiện đang thực hiện nghiên cứu được công nhận trên toàn cầu với tiêu chuẩn cao nhất so với chuẩn mực quốc tế.

Một số ngành học xuất sắc của Úc bao gồm khoa học y khoa, vật lý, hóa học, công nghệ thông tin, các ngành học về Châu Á – Thái Bình Dương, công nghệ sinh học, thiên văn học và quản lý nhà hàng khách sạn, du lịch. Úc được đánh giá cao nhất trên thế giới với những sinh viên tốt nghiệp ngành học kỹ sư và kinh doanh, nghệ thuật và khoa học xã hội.

Sự thành đạt của cựu du học sinh đánh dấu sự tương quan toàn cầu của nền giáo dục Úc. Những cá nhân đạt thành tựu xuất sắc đã nhận được những phần thưởng quốc tế vô giá, bao gồm 14 giải Nobel. Đây là số lượng cao nhất tính trên số dân của bất kỳ quốc gia nào.

Úc tự hào về nền giáo dục đa dạng và các khóa học đi đôi với chất lượng cuộc sống mơ ước, các hoạt động văn hóa và thể thao. Những yếu tố này bổ sung vào môi trường học tập trọn vẹn, với nhiều cơ hội cho những khát vọng và tham vọng của sinh viên.

Nền giáo dục Australia là sự lựa chọn tự nhiên của sinh viên tìm kiếm nền giáo dục mang lại cơ hội vươn tới toàn cầu, liên tục đẩy mạnh và phát triển, và cuối cùng là hiệu quả đầu tư tốt nhất.

3. Quy định về việc cung cấp thông tin khóa học cho du học sinh quốc tế

Theo luật quy định, tất cả các  cơ sở giáo dục tiếp nhận sinh viên quốc tế phải đảm bảo các tài liệu quảng bá (như tờ rơi và sách giới thiệu) phải chính xác và không được làm sinh viên hiểu nhầm. Trước khi cấp thư chấp nhận nhập học, cơ sở giáo dục đó phải cung cấp thông tin khóa học như sau:

- Nội dung và thời gian học
- Bằng cấp
- Phương pháp giảng dạy và đánh giá
- Yêu cầu trình độ Tiếng Anh
- Những yêu cầu về kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn trước đây để xin học.
- Các yêu cầu hoàn thành khóa học
- Học phí
- Cơ sở vật chất và học tập liên quan đến công tác đào tạo khóa học
- Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

4. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Các cơ sở giáo dục đào tạo của Úc được yêu cầu hỗ trợ sinh viên quốc tế để sắp xếp học tập và sinh sống ở Australia, cũng như đạt được mục tiêu học tập và đạt được kết quả học tập của khóa học. Thêm với sự hỗ trợ liên tục của nhân viên hỗ trợ sinh viên quốc tế, trường của bạn nên cung cấp thêm các thông tin sau:

- Chương trình hướng dẫn
- Quá trình học tập
- Các chương trình học tiếp theo
- Nơi ở, ăn uống, phương tiện đi lại

5. Lời kết

Trên đây là một số thông tin khái quát giới thiệu về du học Úc. Các em học sinh quan tâm đến du học Úc có thể tìm kiếm thêm thông tin trên các trang web chính thức của chính phủ Úc, các tổ chức giáo dục Uy tín hoặc liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Úc uy tín Á Âu để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn: tuvanduhocuc.hatenadiary.com (tổng hợp)